Cads.Models.Service.NewsViewHome NewsViewHome

Phần mềm Kế toán Miễn phí CADS Finance – Công cụ phân tích doanh thu, chi phí hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

17/09/2018 Số lần xem: 4136 Chi phí kinh doanh là toàn bộ những hao phí về lao động phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích chi phí kinh doanh, nghiên cứu và đánh giá tình hình hiệu quả sử dụng các chi phí trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, phục vụ cho yêu cầu quản lý kinh tế nói chung và quản lý chi phí nói riêng, thực hiện các chức năng dự báo, nhận biết hiệu quả của chi phí bỏ ra và kết quả thu về, xác định quan hệ cấu thành và quan hệ nhân quả, xác định quy luật tạo thành và phát triển.
Phần mềm Kế toán Thế hệ mới CADS Finance là công cụ đắc lực giúp Giám đốc Doanh nghiệp và kế toán trưởng luôn có được số liệu phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác để kịp thời đưa ra các quyết định chỉ đạo điều hành.
1. Doanh thu: Phần mềm giúp kế toán trưởng, Giám đốc nắm bắt được doanh số bán hàng theo chi nhánh/ văn phòng, theo thời gian, theo mặt hàng/ nhóm hàng, theo thị trường, và so sánh được với cùng kỳ của một hay nhiều năm trước.
2. Chi phí: Giúp kế toán trưởng, Giám đốc nắm được tình hình chi phí phát sinh trong kỳ theo thời gian, theo VP/ Chi nhánh, theo từng khoản mục chi phí và so sánh các khoản chi phí phát sinh so với cùng kỳ của một hay nhiều năm trước.
3. Lợi nhuận: Cho phép kế toán trưởng, giám đốc nắm bắt tình hình lợi nhuận của doanh nghiệp theo thời gian, bộ phận và so sánh cùng kỳ năm nay với các năm trước.
4. Tồn kho: Cho phép kế toán trưởng nắm bắt tình hình tồn kho theo thời gian, theo mặt hàng/ nhóm hàng, theo số lô date.
5. Công nợ: Cho phép thống kê công nợ phải thu của khách hàng những khoản nợ quá hạn chưa thu được tiền, sắp đến hạn thu tiền. Đặc biệt, phần mềm cảnh báo công nợ trước hạn (quá hạn) để doanh nghiệp chủ động thu nợ 
6. Ngoài ra, mọi lúc mọi nơi doanh nghiệp có thể xem số dư cuối kỳ của bất kì tài khoản kế toán, số liệu tổng hợp phát sinh của tiền mặt, tiền gửi, doanh thu, chi phí, lợi nhuận trước thuế, … trong khoảng thời gian bất kì, các chỉ tiêu tài chính: ROS, ROE, ROA, ROI,...

Giao diện màn hình Dashboard phân tích: Doanh thu, chi phí, công nợ, kết quả kinh doanh

Giao diện màn hình quy trình tính giá thành
Giao diện màn hình báo cáo
Giao diện màn hình xem báo cáo truy xuất ngược chứng từ gốc
Giao diện màn hình hóa đơn bán hàng
Giao diện màn hình Trợ lý CADS
Giao diện màn hình chính Phần mềm Kế toán CADS Finance
------------------------------------------------------------


Phần mềm kế toán CADS Finance giúp doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán - tài chính, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững hơn.

Tặng MIỄN PHÍ Phần mềm kế toán thế hệ mới CADS Finance

 

Tổng đài CSKH1900 1294  - Hotline: 090 340 2799

Văn phòng tại TP Hà Nội: 
Ðịa chỉ: Phòng 4B, Tòa nhà ICC, Số 1277 đường Giải Phóng, Q. Hoàng Mai
Ðiện thoại: (024) 3641 3449
E-mail: info@cads.com.vn

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:
Ðịa chỉ: Lầu 4, 228B đường Bạch Đằng, phường 24, Q. Bình Thạnh
Ðiện thoại: (028) 3914 3786
E-mail:  sale@cads.com.vn

Kênh Youtube Hướng dẫn sử dụng:  goo.gl/Rp28Pf
Giới thiệu chức năng CADS Finance:  goo.gl/FRbUAo
Fanpagefacebook.com/phanmemketoancads
Website:  www.cads.com.vn

Tin liên quan