Cads.Models.Service.NewsViewHome NewsViewHome

Giới thiệu khách hàng mới - Rộn ràng nhận thưởng

21/08/2018 Số lần xem: 2097 Là khách hàng của CADS, bạn không chỉ an tâm vì sản phẩm chất lượng, dịch vụ hỗ trợ nhanh nhất, chu đáo nhất. Chương trình “CÙNG CADS LÀM GIÀU ” khuyến khích khách hàng đang sử dụng phần mềm CADS "Giới thiệu khách hàng mới - Rộn ràng nhận thưởng” được tổ chức với mong muốn đem lại nhiều lợi ích dành cho quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng CADS trong suốt 21 năm qua.

 

Thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần giới thiệu khách hàng và nhận ngay 500.000 đ/khách. Việc duy nhất bạn cần làm là giới thiệu khách mới, mọi việc còn lại đã có CADS lo (tiếp nhận thông tin, chịu trách nhiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng để ký hợp đồng).

Hãy hợp tác với chúng tôi bằng cách giới thiệu bạn bè, người quen, đối tác của bạn sử dụng phần mềm CADS và nhận ngay hoa hồng không giới hạn.

Giới thiệu càng nhiều, thu nhập càng lớn!

CÁCH THAM GIA

THỂ LỆ

Chương trình dành riêng cho người giới thiệu đang là khách hàng của CADS. Mỗi khách hàng khi giới thiệu khách hàng mới được nhận ngay từ 500.000 đ  bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (nhận thưởng ngay sau khi khách mới ký hợp đồng với CADS).

​Phần mềm tham gia chương trình "LÀM GIÀU CÙNG CADS" bao gồm:

  • CADS Finance - Phần mềm Kế toán thế hệ mới

  • CADS Sale - Phần mềm bán hàng

  • CADS HRM - Phần mềm Quản lý nhân sự

  • CADS CRM Xây dựng -  Phần mềm quản lý khách hàng, nhà thầu, 

    hợp đồng xây dựng, theo dõi 

    công việc tiến độ dự án, quản lý tồn kho tại từng công trình - Phần mềm quản trị công việc chuyên ngành xây dựng chạy online trên web

  • CADS Office - Phần mềm Quản lý công văn, công việc, lịch làm việc, nhân sự chạy online trên web

  • CADS ERP - Phần quản trị tổng thể Doanh nghiệp

Xem thể lệ chi tiết TẠI ĐÂY

Tin liên quan